Cách hủy gói cước Cặp Đôi Vinaphone qua đầu số 999

Tham gia ghép đôi cùng gói cước Cặp Đôi từ Vinaphone, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 2.000 phút gọi miễn phí cả hai chiều đến số thuê bao cùng mạng 3G Vinaphone mà mình đã đăng ký. Thế nhưng khi không có thời gian gọi thoại hoặc cảm thấy gói cước này không còn thích hợp với mình nữa, khách hàng nên thao tác hủy gói cặp đôi Vinaphone này đi nếu không muốn tài khoản cứ bị tính phí định kỳ 20.000 đồng mỗi tháng.

Cách hủy gói cước Cặp Đôi Vinaphone qua đầu số 900

Tương tự như đa số những gói khuyến mãi thoại khác, gói cước Cặp Đôi của Vinaphone cũng được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản thuê bao đủ điều kiện (≥ 20.000 đồng). Chính vì điều này, khách hàng cần lưu ý hủy khi không dùng đến nữa để tránh bị trừ tiền oan.

Cách thức hủy gói Cặp Đôi Vinaphone cực đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác theo đúng cú pháp sau đây:

HUY CAPDOI gửi 900

Sau khi gửi đi tin nhắn yêu cầu hủy, khách hàng cần kiên nhẫn đợi thông báo xác nhận từ hệ thống để đảm bảo 100% là mình đã hủy thành công gói cước và không còn trình trạng bị trừ phí 20.000 đồng mỗi tháng nữa.

Các vấn đề cần ghi nhớ khi hủy gói cặp đôi Vinaphone

– Trước khi thực hiện hủy, khách hàng nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại từ gói Cặp đôi. Vì sau khi đã tiến hành hủy, toàn bộ ưu đãi gói sẽ bị mất đi và không thể khôi phục lại được:

Cú pháp thực hiện như sau: CAPDOI gửi 900.

– Nếu sau khi hủy mà vẫn chưa thấy tin nhắn xác nhận từ hệ thống, khách hàng hãy gọi ngay Hotline Vinaphone hỗ trợ 24/7 – 18001091 để được kiểm tra chi tiết.

Với những thông tin hướng dẫn trên, khách hàng có thể thoải mái sử dụng cũng như thao tác hủy gói 4G Vinaphone Cặp Đôi trên thuê bao Vinaphone ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào cần thiết.