Dịch vụ 4G của nhà mạng Vinaphone có chất lượng tốt

Kết quả thăm dò của IDG, việc bình chọn danh hiệu doanh nghiệp 4G có chất lượng hỗ trợ khách hàng điển hình được thực hiện dựa vào 4 loại tiêu chí: giá cước DV ; Sự thuận lợi của dịch vụ (dễ dàng sử dụng dịch vụ, ví dụ : mua sim 4G trắng để tự nhắn tin khi đổi sim, online, bàn giao sim tại nhà, đội ngũ nhân viên tăng cường hỗ trợ tại điểm giao dịch, quầy lưu động, qua đại lý chính hãng...); chương trình ưu đãi rất nhiều; DV hậu mãi .

Số lượng thuê bao thực mà Vinaphone đã đạt được

Ở cả 4 loại tiêu chí này, VinaPhone là một trong những NSX DV 4G dẫn đầu tại Việt Nam. Thống kê, hồi tháng 7 này, VinaPhone đã tung ra gói cước data mới mẻ cùng với mức giá cước dung lượng theo tháng rẻ trên thị trường hiện nay. Các gói cước này của VinaPhone là bước đột phá trong thị trường với giá cước dung lượng giảm đến 50%. Chả hạn như, đối với gói BIG70, khách hàng sẽ đc dùng data 2,4 GB tốc độ cao với số tiền 70.000 đồng/tháng.

dịch vụ 4g vinaphone rất tốt

Cùng với việc thường xuyên tạo ra những sản phẩm hàng hóa với mức giá cước ưu đãi trên thị trường, các event ưu đãi liên tiếp, VinaPhone luôn nghiêm túc trong các việc lắng nghe mong ước khách hàng, từ không ít kênh và khá nhiều nguồn khác nhau, từ offline, tiếp xúc trực tiếp cho đến những kênh trên nền tảng số như cổng chăm sóc khách hàng trực tuyến. Cùng với đấy, việc tính toán điều tra đc thực hiện liên tục nhằm đi tiên phong thiên hướng tương lai, đem tới những trải nghiệm đặc sắc, chất lượng cũng như thực tế nhất dành cho người dùng. Các sự kiện hỗ trợ chăm sóc khách hàng thu hút như sự kiện hội viên thân thiện, cơ hội sử dụng phòng chờ hạng sang tại hàng nghìn cảng hàng không nội địa cũng như quốc tế, những đêm nhạc tri ân đỉnh cao thẩm mỹ, hệ sinh vật với khá nhiều khuyến mại cuốn hút trong mọi mặt của đời sống, sự kiện bộ quà tặng kèm theo ... Dành cho các khách hàng của VinaPhone đều đc hưởng ứng mạnh mẽ. Có thể nói giai đoạn năm 2016 - 2017 lưu lại sự đột phá ấn tượng của công ty này trong các công việc đổi khác, tạo sự khác biệt. Theo ghi nhận trong hệ thống, hơn 99% khách dùng hài lòng khi gọi lên tổng đài tìm tư vấn giải đáp của VinaPhone.

Với 4G, VinaPhone đc đánh giá cao trong số các nhà cung ứng vì nỗ lực trong các công việc cung cấp chất lượng DV tốt nhất có thể, sớm nhất có thể. VinaPhone 4G đc khách hàng ghi nhận rất tốt nhờ sự ổn định cũng như tốc độ cao. Tính đến nay, sau khi hoàn thành công đoạn 1 của dự án phủ sóng 4G, VinaPhone đã chính thức phân phối dịch vụ VinaPhone 4G tại những tỉnh thành trọng điểm. Cùng với việc phủ sóng cũng như tối ưu tốc độ theo mục tiêu “Ở đâu có VinaPhone 4G, ở đấy VinaPhone 4G là tốt nhất”, VinaPhone không ngừng tăng cường chất lượng cao DV hỗ trợ nhằm tăng cường trải nghiệm của người sử dụng.

Hiện, sự kiện chăm sóc người dùng thân mật của VinaPhone sẽ thu hút sự tham gia của hơn 8,5 triệu hội viên, tạo đc dấu ấn khi là chương trình hấp dẫn, ích lợi mang tới các giá trị tăng lên thực tế dành riêng cho khách hàng VinaPhone từ tập hợp hàng ngàn cộng sự liên kết trên tất cả ngành quan trọng.