Hướng dẫn gọi điện thoại cố định theo mã vùng Đà Nẵng mới

Mặc dù Vinaphone đã gửi tin thông báo đến tất cả các khách hàng đang hòa mạng di động cũng như là các khách hàng sử dụng điện thoại cố định VNPT đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc nhưng nhiều khách hàng vẫn gặp trở ngại trong việc liên lạc đến các số điện thoại cố định Đà Nẵng theo mã vùng mới.

Hướng dẫn gọi điện thoại cố định theo mã vùng Đà Nẵng mới

Tất cả các thuê bao đang hòa mạng di động và thuê bao cố định VNPT đều đã quen thuộc với mã vùng điện thoại cố định Đà nẵng cũ là 511 nên khi có quyết định chuyển đổi mã vùng Đà nẵng thành 236 gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng.

Xem thêm: Cách đăng ký gói MAX Vinaphone x5 data

Một số trường hợp khách hàng chưa nắm được thông tin nên gặp gián đoạn trong việc liên lạc và gây bất tiện trong quá trình sử dụng di động, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như các nhu cầu thiết yếu khác.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần ghi nhớ mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng mới là 236 chứ không còn là 511 nữa để có thể thực hiện các cuộc gọi cố định VNPT ở Đà nẵng thuận lợi và không gặp chướng ngại nào.

Để gọi điện thoại theo mã vùng mới Đà nẵng, trên màn hình điện thoại các bạn thực hiện theo cách sau:

Bấm: 0 + 236 + <số máy cần gọi>

Trong đó:

+ 0 là mã số gọi trực tiếp đường dài trong nước.

+ 236 là mã vùng của Đà nẵng vừa được chuyển đổi.

+ Số máy cần gọi chính là số điện thoại cố định VNPT tại Đà Nẵng bạn muốn liên lạc.

Ngoài mã tỉnh/thành phố Đà nẵng đã được thông tin đầy đủ, chi tiết, các bạn cần cập nhật mã vùng cố định mới của các tỉnh/ thành phố khác trên cả nước trong giai đoạn đầu năm 2017 để quá trình liên lạc không gặp trở ngại và có thể chia sẻ với bạn bè, người thân khi cần thiết.

Hy vọng quyết định thay đổi mã vùng Đà nẵng của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ không làm gián đoạn quá trình liên lạc của quý khách. Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ và thích ứng nhanh với mã vùng mới của Đà nẵng và một số tình/thành khác trên cả nước nhé đừng quên đăng ký các gói cước 4G Vinaphone để truy cập Internet 1 cách nhanh nhất nhé