Nhận ngay 6GB data 4G khi đăng ký gói cước SPEED199 Vinaphone

Đăng ký gói cước 4G SPEED199 Vinaphone chỉ với 199.000 đồng, khách hàng sẽ nhận về cho mình “chùm” ưu đãi gồm 6GB data tốc độ cao, 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone sử dụng trong vòng 30 ngày. Như vậy, chỉ với gói cước 4G SPEED199 Vinaphone là mọi nhu cầu của khách hàng trên chiếc điện thoại thông minh đều được đáp ứng trọn vẹn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G SPEED199 Vinaphone

Nếu có nguyện vọng sử dụng gói Speed199 Vinaphone trên điện thoại di động, khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

DATA SPEED199 gửi 1544

  • Ưu đãi: 6GB data, 30 phút gọi nội mạng, 30 tin nhắn nội mạng.
  • Cước phí đăng ký gói SPEED199 Vinaphone: 199.000đ/lần đăng ký.

Thông tin đăng ký gói cước 4G SPEED199 Vinaphone

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng khách hàng được tham gia đăng ký: Áp dụng đối với khách hàng hòa mạng di động trả trước chưa đăng ký dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone và khách hàng hòa mạng di động trả sau không lựa chọn hòa mạng các gói khuyến mãi như alo, smart,…

Điều kiện để sử dụng mạng 4G Vinaphone: Khách hàng phải dùng sim 4G Vinaphone, thiết bị có hỗ trợ tính năng 4G LTE và hoạt động trong vùng phủ sóng mạng 4G của nhà mạng Vinaphone.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăn ký thành công đối với khách hàng hòa mạng trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với khách hàng trả sau.

Với ưu đãi “khủng” lên đến 6GB data tốc độ cao, gói cước Spees199 sẽ giúp người dùng xem phim siêu tốc độ, tải nhạc nhanh chóng, chơi game online không bị giật, lag cũng như có thể tận hưởng mọi tiện ích thú vị khác trên di động thoải mái nhất. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng để đảm bảo cho quá trình liên lạc luôn được thông suốt.

Với cả 3 ưu đãi hấp dẫn được tích hợp trên một gói cước thì đây chính là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trên nền tảng công nghệ 4G khá thường xuyên để phục vụ cho các nhu cầu công việc hoặc giải trí.