Những tiện ích nổi bật khi dùng Dịch vụ của Vinaphone

Ngày 31/8/2017, nhà mạng VinaPhone và VinaSun đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong hoạt động thương mại nhằm mục đích khai thác sức mạnh của cả hai bên, mang đến Dịch vụ hoàn hảo dành cho người sử dụng, trước hết là cùng đổi mới giải pháp thẻ tích điểm đa zi năng Vpoint.

Số lượng thuê bao thực mà Vinaphone đã đạt được

Với lịch sử vẻ vang hơn 20 năm đổi mới, VinaPhone từng là công ty số 1 Việt Nam với số thuê bao lên đến 30 triệu người dùng, với gần 1.000 phòng thanh toán trên toàn quốc. Trong những khi đó, VinaSun có số lượng taxi truyền thống tại khu vực miền nam với tổng cộng hơn 6 Ngàn xe. Dựa trên chất lượng về thương hiệu, mạng lưới bao trùm và xí nghiệp , hai đơn vị đã nhất thống quan điểm ký tích hợp tác toàn diện nhằm mục tiêu phát huy tốt nhất mục tiêu của mỗi bên. Mở màn thỏa thuận hợp tác này, 2 bên đã bắt tay cùng tiến hành dự án thẻ tích điểm đa-zi-năng Vpoint. Đây là dự án do VinaPhone khởi xướng nhằm mang tới chiến thuật sale và chăm sóc bạn cho các khu công nghiệp trong xã hội liên kết.

Cụ thể, dự án sẽ phát hành thẻ tích điểm với tên gọi Vpoint giành riêng cho khách hàng đơn lẻ, thẻ được sử dụng chung trong xã hội. Lúc đó, thay vì mua nhiều thẻ khách hàng thân mật của các danh hiệu, hội viên Vpoint chỉ việc sử dụng một thẻ duy nhất để có thể tích điểm & dùng điểm này để thanh toán giao dịch tại toàn bộ những cửa hàng trong xã hội. Không chỉ giải quyết và khắc phục việc phải phát hành nhiều loại thẻ với giá thành tốn kém, ít hiệu suất cao mà ngược lại, Vpoint sẽ lôi kéo thêm người dùng mới nhờ việc sử dụng khuyến mãi linh hoạt giữa công ty, qua đó tăng lợi ích của từng doanh nghiệp thành viên.

 

Chia sẻ tại buổi hội nghị, ông Lê Anh Dũng, phó tổng giám đốc VinaPhone nói rằng : “Nhờ việc hợp tác với VinaSun, tôi muốn đẩy mạnh vận động khai phá chéo dòng sản phẩm Thương Mại Dịch Vụ của phía 2 bên trải qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng chung. Việc hợp tác ký kết này dựa vào nền tảng của sự liên minh giữa những khu công nghiệp nhằm cộng hưởng ưu điểm & lan tỏa giá trị dành riêng cho người dùng. Đây cũng là sáng kiến của dự án thẻ tích điểm Vpoint mà VinaPhone đang thực hiện.

Nói cách khác, Vpoint là dự án công trình đơn cử nhằm hiện thực hóa thỏa thuận hợp tác này thông qua việc đưa VinaSun vào cộng đồng liên minh, một mặt nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái của Vpoint khi giải phóng và mở rộng khoanh vùng sử dụng dành cho người dùng. Ngoài ra đóng góp thêm phần tăng thêm sức cạnh tranh của VinaSun toàn thị trường”.

Dựa vào căn cứ liên minh giữa các nhà đầu tư, Vpoint được kỳ vọng mang lại giải pháp marketing và chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả và khác hoàn toàn cho các công ty . Với hệ sinh thái đa dạng gồm có những lĩnh vực nhà hàng ăn uống, Du Lịch, siêu thị nhà hàng, thời trang, viễn thông, vận tải… Vpoint sẽ mang đến các tặng thêm tuyệt vời dành cho hội viên trong xã hội. Dự đoán thẻ đó sẽ chính thức ra đời thời điểm đầu quý IV 2016. Dự án công trình Vpoint cũng là bước bước đầu cho các vụ hợp tác ký kết theo chiều sâu và chiều rộng giữa VinaPhone và VinaSun trong thời gian tới.