VNPT lựa chọn đối tác từ người dùng

Tương lai công nghiệp 4.0 sẽ làm thay đổi rõ rệt cuộc sống cũng như phương thức kinh doanh của mọi xã hội, làm ra một cộng đồng kết nối đa chiều, Nơi mọi vật có thể contact cùng với nhau chỉ cần vài cú nhấp chuột. Vận tốc contact cũng như kết nối càng ngày càng cao, yêu cầu về sự linh động, tiện lợi trong hợp đồng buôn bán từ phía khách hàng đang ngày càng lớn.

Xem thêm: Sự rối loạn khái niệm Big Vinaphone

Từ các mong đợi cơ bản của doanh nghiệp

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho rằng : “Từ trước tới nay, mình rất ngại khâu hoàn thành thủ tục khi phải mua sim thẻ, tại vì phải ra nơi giao dịch, nhiều khi ngồi đợi hàng giờ vì đông đúc. Trong thời đại mà khoa học thông tin phát triển, mình rất mong muốn các bản hợp đồng được thực hiện mau lẹ cũng như tiện lợi hơn”.

Thỏa mãn các mong đợi ấy, VNPT giới thiệu mẫu sim mới mẻ mang tên Freedoo hứa hẹn sẽ đem lại không ít lợi ích cho người dùng. Theo thông tin từ người đại diện doanh nghiệp này, loại sim Freedoo đc thiết kế khác cho bạn teen cùng với nhiều tính năng thu hút giống như người sử dụng có thể tự xây dựng gói cước theo mong ước , nhất là những gói cước rẻ chỉ bằng 1/2 so với trên thị trường. Đối với rất nhiều tuổi teen, mức giá cước và chính sách của Freedoo chắc hẳn sẽ quá cuốn hút. Nhưng lại đó vẫn chưa phải là điều mà Freedoo mong muốn mang tới. Điểm hấp dẫn của Freedoo có lẽ nằm ở loại hình buôn bán hoàn hảo mới mẻ.

VNPT hứa đem tới một phương thức kiếm tiền trực tuyến cho bạn trẻ

Là nhà mạng viễn thông đi đầu ứng dụng mua sắm điện tử vào bản hợp đồng kinh doanh, VNPT mong rằng có khả năng làm ra cách kiếm tiền mới lạ giành riêng cho tất cả khách hàng thông qua chế độ quảng bá liên kết. Mọi người muốn tăng lợi nhuận cá nhân chỉ cần tham gia làm cộng tác viên của Freedoo cũng như tiếp thị hàng hóa đến khách hàng. Mọi khâu vận chuyển, chăm sóc khách mua “cứ chuyển cho Freedoo lo”. Chẳng phải lôi kéo tốn sức Freedoo làm ra hạ tầng giúp đỡ mọi người thỏa sức thể hiện cá nhân mình, từ những việc “decor” trang web cho đến content hấp dẫn cũng như các hàng hóa Freedoo chỉ đơn giản là một phần rất nhỏ trong chuỗi quy trình hướng tới khách hàng cho tới việc đốc thủ sử dụng sản phẩm.

Chưa dừng ở đấy, Freedoo còn muốn tạo ra một nhóm người dùng gắn kết và tăng trưởng thông qua việc trao đổi, liên hệ cũng như chăm sóc người dùng tại trang web của mình. Bất kỳ ai cũng có thể phát triển thành thành viên của trang cộng đồng này.

Trang chủ